cặp đôi 9x liều lĩnh “thủ” đao cướp xe máy

| Chuyên mục: Tin Tức | 756 Views

Theo tờ xo so đưa tin Do cần tiền tiêu xài và trả nợ nên Hiếu và Thắng cùng rủ nhau về nhà trọ của Thắng lấy thanh đao nhọn đã chuẩn bị từ trước để đi cướp tài sản. 

phuong-phap-lam-trang-da-bang-ruou-khong-phai-ai-cung-biet

Vào khoảng 2h15 ngày 22/03/2016, Công an quận Cầu Giấy nhận được tin báo bị mất xe máy của chị Ngô Thị Thảo (SN 1991, HKTT tại Phú Xuyên, Hà Nội).  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Ngay sau khi nhận được tin, Ban chỉ huy Công an quận Cầu Giấy đã lập tức chỉ đạo đội điều tra tội phạm về hình sự phối hợp cùng Công an phường Dịch Vọng tiến hành rà soát và tổ chức điều tra truy xét nóng đối tượng gây án.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ, lực lượng công an đã bắt được 2 nghi phạm đang lẩn trốn tại nhà trọ ở số 1 hẻm 267/2/133 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội khi các đối tượng đang chuẩn bị đem tang vật tiêu thụ.

Danh tính hai nghi phạm trong vụ án được xác định là Phạm Văn Thắng (SN 1990, HKTT tại Yên Bình, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) và Trịnh Văn Hiếu (SN 1994, HKTT tại Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội).  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng Hiếu và Thắng khai nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, vào tối ngày 21/3/2016, Thắng đi xe máy Dream đón Hiếu tại quán điện tử trên phố Giang Văn Minh, quận Ba Đình để đi uống nước. Do cần tiền tiêu xài và trả nợ nên Hiếu và Thắng cùng rủ nhau về nhà trọ của Thắng lấy thanh đao nhọn đã chuẩn bị từ trước để đi cướp tài sản.

Đến khoảng 2h00 ngày 22/3, Hiếu đèo Thắng cầm theo thanh đao nhọn dài khoảng 60cm đi đến đầu đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy thì cả 2 phát hiện chị Thảo đi một mình trên chiếc xe máy Piagio LX màu đỏ BKS: 29Y7 – 20939.

Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Các đối tượng đi xe máy bám theo chị Thảo về đến cuối đường Nguyễn Khánh Toàn (gần cổng trường THCS Dịch Vọng) thì Hiếu đi xe vượt lên chặn xe chị Thảo.

Đối tượng Thắng cầm thanh đao nhọn giơ lên chửi bới, cùng Hiếu đe dọa yêu cầu chị Thảo phải đưa tiền, tài sản trong người cho bọn chúng.

Chị Thảo kêu cứu thì bị Hiếu đe dọa, còn Thắng cầm đao vụt vào tay chị Thảo không cho kêu cứu và bắt ép chị Thảo phải giao xe máy cho bọn chúng.

Do quá hoảng sợ nên chị Thảo đã phải đưa cho Hiếu và Thắng chiếc xe máy Piagio bên trong cốp xe có: 1 túi xách; 1 điện thoại iphone 6 Gold; tiền mặt 3.000.000 đồng. Sau đó, các đối tượng Hiếu, Thắng lấy xe máy và tài sản của chị Thảo mang về nhà trọ của Thắng tại số 1 hẻm 267/2/133 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Thắng chia cho Hiếu số tiền 1.500.000 đồng và giữ lại 1.500.000 đồng để tiêu xài, còn chiếc xe máy và điện thoại của chị Thảo thì các đối tượng đang chờ tìm nơi tiêu thụ thì bị Công an quận Cầu Giấy bắt giữ.

Để biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong điều tra khám phá nhanh vụ cướp xe máy và tài sản, sáng nay Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."