Cách phối hợp đồ nam cực đẹp cho những chàng gầy

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1172 Views

Dưới đây là những cách phối đồ nam cực đẹp cho những chàng trai gầy gò. bạn hãy tham khảo nhé!

Mặc đồ vừa vặn
Một trong những mẹo mặc đồ đầu tiên mà các bạn nam dáng gầy cần ghi nhớ đó chính là mặc đồ vừa vặn với dáng người.
Nhiều bạn hiểu lầm rằng, bằng việc mặc những bộ quần áo có dáng rộng thùng thình, vóc dáng gầy gò sẽ được che đi và khiến bạn trông to và mập hơn.
Lầm to! Ngược với những gì bạn suy nghĩ, cách mặc như trên chỉ càng “tố cáo” thân hình “cò hương”.
Những gì bạn cần ở đây chính là những bộ quần áo vừa vặn với vóc dáng của mình, không quá chật nhưng cũng không quá rộng.

cach phoi do cho nam

Dáng người gầy nên mặc kẻ sọc ngang, tránh xa sọc dọc
Nếu như những đàn ông béo lấy họa tiết kẻ sọc dọc làm bạn thân, thì ngược lại những chiếc áo sọc ngang lại là món đồ mà các chàng gầy nên kết bạn. Họa tiết sọc ngang giúp các chàng có dáng người nhỏ trông có da có thịt, tạo cảm giác béo hơn.
Các bạn nam hãy đặc biệt lưu ý đến phần vai áo và tay áo. Viền may vai áo, đặc biệt là áo sơ mi nên vừa vặn với độ dài vai của bạn. Vai áo quá rộng sẽ khiến bờ vai của bạn bị thu nhỏ lại. Chính vì vậy, một chiếc váo với phần vai vừa vặn sẽ tăng thêm phần nam tính rất nhiều đấy. Đồng thời, nếu tay áo quá rộng cũng sẽ khiến cánh tay bạn trở nên gầy gò.
Khi lựa chọn áo khoác, các bạn nên lưu ý đến những bộ suit, áo khoác blazer, áo khoác sport jacket. Đối với những bộ suit lịch lãm, các bạn nên lựa chọn những chiếc áo khoác có miếng đệm vai để khiến bờ vai rộng hơn.
Chọn trang phục có điểm nhấn
Dù chúng ta có một cơ thể hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa thì vẫn nên tạo một điểm nhấn trên bộ trang phục để người nhìn cảm thấy bắt mắt và chú ý về bạn. Đây lại là điều cực kỳ cần thiết dành cho các bạn cao, gầy. Nhưng người có dáng người khẳng khiu nên tạo những điểm nhấn khác biệt trên cơ thể để người khác không quan tâm đến phần gầy gò cơ thể bạn nữa.

Xem thêm: Cách mix đồ cho người béo

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."