Cách Mix đồ cho người béo được thon gọn nhất

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1388 Views

Bạn có thân hình quá mũm mỉm, bạn muốn phối đồ làm sao cho mình duyên dáng và thon gọn hơn thì phải mặc như thế nào. Cùng thoi trang cong so nu tìm hiểu nhé!

Thay quần jeans cạp trễ bằng quần jeans lưng cao
Chắc chắn những chiếc quần jean cạp trễ sẽ khiến các nàng có vòng eo bánh mì cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, bí quyết mặc đẹp cho người béo chính là hãy tạm xa những chiếc quần cạp trễ thời thượng, thay vào đó là quần lưng cao thanh lịch. Chúng sẽ giúp “nén” lại vòng 2 thừa mỡ của bạn, đồng thời kiểu quần này còn có công dụng tôn dáng, giúp thân hình trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn.
Váy lưng cao dài tới bắp kết hợp với áo lửng là cách thức tuyệt vời để kéo dài phần thân dưới, cải thiện tỉ lệ cơ thể.
Peplum dù trải qua nhiều mùa nhưng vẫn có sức hút nhất định đối với người yêu thời trang. Nếu bạn đang ở trong trạng thái thừa cân, đừng bao giờ thiếu một vài chiếc áo hay váy peplum trong tủ đồ. Peplum có đặc điểm cơ bản là giúp giảm thiểu vòng eo, làm nổi bật đường cong và giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động.

 

cach phoi do cho nguoi map

Vén gấu quần khi mặc
Chúng ta có nên vén gấu quần khi mặc hay không? Đối với người cao thì có còn người thấp lùn chúng ta nên bỏ qua kiểu mặc này nhé. Chúng ta không thể nào khiến đôi chân ngắn của mình bị chia thành quá nhiều phần như thế được. Đôi chân của bạn sẽ bị ngắn, trông rời rạc không thể khiến bạn đẹp, tự tin khi dạo phố được. Chúng ta luôn biết rằng nếu mặc quần chỉ chọn quần có gấu dài đến cái mắt chân hoặc ngắn hơn một chút chứ không nên mặc quần rồi vén gấu.
Còn nếu cô nàng nào đã chót ưa chuộng kiểu vén gấu rồi thì không sao, chúng ta cũng có cách khắc phục nó. Đó là chúng ta chọn những đôi giày búp bê, đôi slip on….chứ không nên chọn dép quai sandans vì nó khiến bàn chân chúng ta trông ngắn hơn rất nhiều.
Mix đồ kiểu trên ngắn, dưới dài
Đối với các cô nàng béo ú, thừa cân thì cách mix đồ trên ngắn, dưới dài vừa giúp ăn gian một cách tối đa về chiều cao, vừa giúp đánh lạc hướng mắt người nhìn.

Xem thêm: Nguyên nhân đau cơ bắp và cách khắc phục