thông tin game giải trí tiến lên miền nam online siêu hấp dẫn cho người mới

| Chuyên mục: Tin Tức, Xổ số | 538 Views

Tiến lên miền nam là một game online hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, cách tái hiện thông tin, luật chơi, thuật ngữ,…một cách chân thực và sinh động nhất, game luôn tự tin đem đến cho người chơi những phút giây giải trí thư giãn thoải mái nhất có thể.

Luật chặt và tiên phạt cược tương ứng game tiến lên miền nam

Tiến lên miền nam game online hot nhất hiện nay

Tiến lên miền nam game online hot nhất hiện nay

Để có thể chơi game Tiến lên miền nam một cách thành thạo, tốt nhất người chơi phải thuộc lòng các luật đánh, thuật ngữ,..Đặc biệt là luật chặt và tiền phạt cược tương ứng:

– Heo Đen phạt gấp 1 lần mức cược, có thể bị chặt bởi: ba đôi thông, tứ quý, bốn đôi thông.

– Heo đỏ phạt gấp 2 lần mức cược, có thể bị chặt bởi: ba đôi thông, tứ quý, bốn đôi thông.

– Đôi heo phạt tùy vào chất đôi heo có trong tay bị chặt bởi tứ quý, bốn đôi thông.

– Ba đôi thông phạt gấp 3 lần mức cược, có thể bị chặt bởi: ba đôi thông cao hơn, tứ quý, bốn đôi thông

– Tứ quý phạt gấp 4 lần mức cược, có thể bị chặt bởi: tứ quý cao hơn, bốn đôi thông.

– Bốn đôi thông phạt gấp 5 lần mức cược, có thể bị chặt bởi: bốn đôi thông cao hơn

thông tin game tiến lên miền nam đơn giản dành cho người mới

Tiến lên miền nam hình thức giải trí siêu hấp dẫn

Tiến lên miền nam hình thức giải trí siêu hấp dẫn

 

Tiến lên miền nam là game hot nhất của người Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ luật chơi và cách đánh của game này. Đầu tiên trước khi chơi bạn phải biết tiến lên miền nam sử dụng bộ bài tây 52 lá với số người chơi từ 2 đến 4 người. Điều này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp quá nhiều người chơi game cũng lúc, hay sử dụng bộ bài thiếu lá.

Trong ván cược mỗi người chơi được chia 13 cây. Vòng chơi được bắt đầu theo chiều kim đồng hồ. Nếu là lượt đầu tiên thì người có 3 Bích sẽ đi trước. Người chiến thắng trong lượt đầu tiên sẽ được đi trước ở ván tiếp theo.

Khi chơi người ra sau phải chơi có cùng loại và cao hơn người đánh trước. Nếu không có con bài phù hợp người chơi có thể lựa chọn bỏ lượt. Ván cược kết thúc khi có một người chơi không còn lá bài nào trên tay. Luật chơi tiến lên miền nam chỉ có một người chiến thắng duy nhất.

Khi thua cược người chơi bị thua sẽ phải trả một số tiền tương đương với tiền phạt thối bài, tiền phạt bị chặt heo hoặc bộ bài đặc biệt nếu có. Khi chơi online người chơi sẽ có 10 giây để suy nghĩ và chơi. Nếu qua 10 giây này bạn không lựa chọn được lá bài phù hợp thì hệ thống sẽ coi như bạn bỏ lượt. Khi người chơi ngắt hoàn toàn kết nối với ván bài lượt đánh của họ vẫn còn. Nhưng thời gian đánh sẽ rút ngắn lại. Khi ván bài kết thúc, người mất kết nối sẽ bị trừ tiền thua và bị kick.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về thông tin game tiến lên miền nam đơn giản hiệu quả cho người mới chơi. Mong rằng, thông tin game này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời.

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam

 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."