Các địa điểm ăn uống nổi tiếng sapa

| Chuyên mục: Tin Tức, Xổ số | 651 Views

Chúng tôi du lịch 3 miền xin giới thiệu các địa điểm ăn uống https://dulichmien.net Quán nướng: nằm ngay trên con phố Hàm Rồng, trước ngay cổng khách sạn 3 sao nổi tiếng Sapa là khách sạn Công Đoàn, và nằm ngay bên sườn của nhà thờ đá Sapa cổ kính và đầy lãng mạng đấy.
ải Mèo còn dùng để ăn lẩu nữa. Trời lạnh như này, ngồi xì hụp bên nồi lẩu nghi ngút khói thì còn gì bằng.

Các địa điểm ăn uống nổi tiếng sapa

Các địa điểm ăn uống nổi tiếng sapa

Mách nhỏ, để dễ ăn, khi chọn mua, nên dùng những cây nhỏ, mới nhú được vài lá non, nhúng qua nồi lẩu nóng nghi ngút, người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, tươi mởn của rau. Nên nhớ, dù nấu món gì thì người nội trợ vặn rau thành từng đoạn chứ không thái, như thế mới giữ được vị đậm đà của rau.
ợn cắp nách Sapa

Các địa điểm ăn uống nổi tiếng sapa

Các địa điểm ăn uống nổi tiếng sapa

Khác với miền xuôi, mỗi chú lợn SaPa được nuôi thả tự do. . Cứ hơn 1 năm tuổi, người ta lại “cắp nách” chú xuống đồng bằng, hoặc các phiên chợ để mua bán.
Nhà hàng tọa lạc trên đỉnh Fansipan nên có tầm nhìn khá đẹp mắt. Vừa ngồi ăn vừa ngồi ngắm mây trời lãng đãng thật sự là một trải nghiệm có “một không hai” ở quán.

Khi đi du lịch sapa tự túc  bạn chọn Quán sạch sẽ, thoáng mát, phù hợp cho nhiều đối tượng du khách. Đồ ăn ở nhà hàng này khá ngon, phần cơm vừa phải, ăn đủ no chứ không ngán.
Địa điểm ăn uống ngon nổi tiếng ở Sapa này đặc biệt hấp dẫn khách du lịch tới ăn uống bởi giá rẻ lại phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình

Xem thêm: Mơ thấy uống nước điềm báo

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."