Các chàng trai “ngán” cưa cẩm những cô nàng nào nhất

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 518 Views

Bạn có đủ can đảm và tự tin để cưa cẩm các cô nàng thuộc 12 cung hoàng đạo này không?
No1. Xử Nữ

Phần lớn nam giới chỉ cần nghe tới hai chữ “Xử Nữ” đã lắc đầu ngán ngẩm. Không phải vì Xử Nữ xấu xí hay ngốc nghếch, ngược lại, vì cô ấy xinh đẹp đấy, thông minh giỏi giang đấy, nhưng cũng quá khó tính và yêu cầu về người yêu thì cứ phải là “soái ca” mới chịu. Thật là làm khó cánh con trai quá mà.

Theo xem bói tình yêu tiêu chuẩn đầu tiên của Xữ Nữ khi chọn người yêu là phải… đẹp trai, cao ráo, sau đấy mới xét tới các tính cách khác như chu đáo, có năng lực kiếm tiền giỏi, lại không được than phiền, trách móc, không được to tiếng với người yêu… Hỏi có mấy ai đáp ứng đủ chỉ tiểu của cô nàng ^^.

thach-thuc

No2. Ma Kết

Trong 12 chom sao nữ Ma Kết bình thường rất đơn giản, dễ sống và dễ hài lòng với những gì mình có. Riêng với chuyện tình cảm thì khác – Ma Kết cho rằng, chơi bình thường vui vẻ thì sao cũng được, nhưng với người có thể sẽ gắn bó cả đời với mình, thì không được “mắt nhắm mắt mở” chọn bừa hoặc chỉ đơn giản chọn theo cảm tính. Bởi vậy, để có thể lọt vào mắt xanh cô nàng, bạn sẽ phải trải qua không ít lần thẩm vấn, điều tra thân thế, tính cách, các mối quan hệ xung quanh… Bật mí là Ma Kết rất dễ cảm tình với những anh chàng phong độ, mạnh mẽ, có chính kiến và chu đáo, tốt tính.

No3. Song Tử

Song Tử thông minh, tính cách “ngông”, nhiều khi ương bướng, khó bảo, đã vậy lại còn yêu cầu cao trong mọi chuyện, đặc biệt là vấn đề liên quan tới tình cảm. Muốn chinh phục được cô nàng Song Tử, bạn không những cần sự khéo léo, nhẹ nhàng, mà còn cần biết nhiều “mưu mẹo” để có thể ứng biến linh hoạt với thái độ thất thường của cô nàng ^^.