Bùi Tiến Dũng chỉ kém may mắn chứ không yếu

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 458 Views

Trung vệ Bùi Tiến Dũng nhận định CLB TPHCM không phải là đội bóng yếu mà chỉ kém may mắn ở 2 trận đã qua.

Viettel sẽ phải làm khách trước CLB TPHCM trên SVĐ Thống Nhất ở vòng 5 V-League 2020. Toàn đội đã di chuyển đến thành phố mang tên Bác trước 2 ngày và có buổi tập vào chiều ngày 16/6.

Đánh giá về CLB TPHCM, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Họ là những Á Quân V-League 2019 với đẳng cấp thể hiện rất rõ ràng khi có mức lương cầu thủ việt nam khá ổn. Thiết nghĩ như CLB TPHCM không yếu đi mà chỉ là chưa gặp được may mắn. Họ có đội hình là những ngôi sao có thể quyết định được trận đấu. Vì tôi cũng đã có thời gian tập trung đội tuyển cùng họ. Đội bóng này có lượng ngoại binh chất lượng nhưng vấn đề là họ cần chơi như thế nào để chắc chắn được đây là trận đấu vô cùng khó khăn với Viettel.”

Chúng tôi dành sự tôn trọng cho đối thủ lớn như CLB TP.HCM. Tuy nhiên, tôi và các đồng đội tự tin sẽ có kết quả tốt. Đặc biệt, vài trận gần đây, Viettel đang chơi tốt trên sân khách (thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0 và thắng 2-1 trước DNH Nam Định). Biết đâu thành công và may mắn sẽ lại đến với Viettel” – theo ibongda360.com.

Bùi Tiến Dũng chỉ kém may mắn chứ không yếu

Bùi Tiến Dũng chỉ kém may mắn chứ không yếu

Với hiện tại sau 2 trận đấu gần nhất Viettel đã giành được 4 điểm trước 2 đối thủ và được đánh giá là khó chịu như Nam Định và Quảng Ninh. Tại sân Thiên Trường rõ ràng là thành công với HLV Trương Việt Hoàng khi sở hữu cầu thủ đắt giá để so với cầu thủ lương cao nhất thế giới không bằng nhưng tại Việt Nam thì vượt trội.

Trong khi đó CLB TPHCM đang có phong độ không tốt kể từ khi V-League trở lại. Họ chỉ giành được kết quả 1 hòa và 1 trận thua. Nếu tính cả trận đấu ở Cúp Quốc Gia, CLB TPHCM đã trải qua 3 trận liên tiếp chưa thể ghi nổi dù chỉ 1 bàn thắng.