Bóng đá Anh 12/10: Harry Kane lên tiếng về tin đồn gia nhập Bayern Munich

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 368 Views

Harry Kane lên tiếng về tin đồn gia nhập Bayern Munich; Tottenham liên hệ De Paul là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 12/10.

Harry Kane lên tiếng về tin đồn gia nhập Bayern Munich

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu của Tottenham Hotspur với Eintracht Frankfurt, Harry Kane cho biết anh tôn trọng Bayern Munich với tư cách là một CLB hàng đầu. Tuy nhiên, toàn bộ sự tập trung của anh là cho Spurs.

Bayern vẫn đang tìm người thay thế Robert Lewandowski, người đã ra đi vào mùa hè. Hùm Xám coi Harry Kane là người kế thừa lý tưởng cho tiền đạo người Ba Lan và dự kiến sẽ dốc toàn lực để chiêu mộ anh vào mùa tới.

Bóng đá Anh 12/10: Harry Kane lên tiếng về tin đồn gia nhập Bayern Munich

Tottenham liên hệ De Paul

Theo báo chí Tây Ban Nha, nhằm cải thiện ket qua bong da truc tuyen, Tottenham vừa liên hệ với Atletico về Rodrigo de Paul, cầu thủ bóng đá quốc tế người Argentina.

De Paul đang trải qua khoảng thời gian khó khăn tại Atletico, khi HLV Diego Simeone không tìm ra giải pháp để phát huy tối đa năng lực của anh.

Người hùng đội tuyển Argentina ở Copa America 2021 đang xem xét rời Madrid. Từ London, Antonio Conte đánh tiếng kéo anh về Tottenham.

Trong tay Conte hiện có các tiền vệ trung tâm Bentancur, Hojbjerg và Bissouma. Dù vậy, Conte vẫn muốn có thêm De Paul.

Trước đây, Conte hiểu rõ De Paul và từng có ý định đưa anh về Inter. Giờ đây, nhà cầm quân người Italy cùng GĐTT Fabio Paratici muốn làm tất cả để Tottenham có được chữ ký của cựu cầu thủ Udinese.

“Kỷ nguyên Klopp ở Liverpool nguy cơ kết thúc”

Juergen Klopp đã trải qua 7 năm gắn bó với Liverpool. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Didi Hamann lo ngại rằng kỷ nguyên đó có nguy cơ kết thúc khi liên tục để thua cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo. Ông chia sẻ: “Ở một số giai đoạn, câu lạc bộ sẽ có cuộc thảo luận về người quản lý. Klopp nói rằng ông ấy vẫn cảm thấy mình là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng nhưng tôi đã thấy những dấu hiệu, dù nhỏ nhặt như việc Jordan Henderson miễn cưỡng tháo băng đội trưởng rồi lắc đầu rời sân. Đây là điều mà chúng tôi chưa từng thấy ở Liverpool trong 5 năm. Có thể đây là những dấu hiệu nhỏ cho thấy mọi người có vấn đề nhỏ với đội bóng hoặc thậm chí là huấn luyện viên”.

Theo Didi Hamann, sau những thành công có được, Liverpool lúc này trông vô cùng mệt mỏi. “Đội Liverpool này trông có vẻ mệt mỏi. Tôi không chắc ngọn lửa sẽ đến từ đâu. Nếu kết quả không đạt được thì người quản lý sẽ phải chịu áp lực.”