Bom tấn Sane có đẳng cấp như thế nào?

| Chuyên mục: Đức | 511 Views

Leroy Sane sẽ chứng minh sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của Bayern Munich, theo cựu tiền đạo của câu lạc bộ – Lukas Podolski.

Trong suốt hơn 1 năm trở lại đây Sane được chuyển tới Bayern và cuối cùng ký hợp đồng với chủ sân Allianz Arena đầu tháng 7 vừa qua với mức phí 44,7 triệu bảng cộng thêm 10,1 triệu bảng biến phí. Hợp đồng 5 năm với mức lương 20 triệu bảng/năm gấp đôi với những gì anh đang nhận tại Man City mặc dù anh là cầu thủ có cách đá bóng xoáy ấn tượng nhất CLB.

Sự có mặt của Sane mang tới sự bổ sung tuyệt vời cho mặt trận tấn công của Bayern mùa giải tới. Tuy nhiên, theo lời cựu cầu thủ của Hùm xám và ĐT Đức, Podolski thì người đàn em Sane vẫn cần cải thiện nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được đẳng cấp cao nhất.

bom-tan-sane-co-dang-cap-nhu-the-nao

Bom tấn Sane có đẳng cấp như thế nào?

“Tại Bayern, họ đang có được những cầu thủ tốt nhất và Sane là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng tất nhiên cậu ấy vẫn còn tiềm năng”, Podolski nói với Sky Sports tại Đức.

“Dù tham gia bóng đá phủi nhưng Sane vẫn chưa đạt đến đẳng cấp cao nhất. Anh ấy cần thêm một chút kinh nghiệm ở vài mùa giải nữa, bên cạnh đó là cần thi đấu thường xuyên với đội tuyển quốc gia để giành chức vô địch Châu Âu hoặc World Cup.” cựu tuyển thủ Đức nói thêm.

Bên cạnh đó, Podolski cũng ca ngợi HLV Hansi Flick, người đã giúp Bayern có được chiếc đĩa Bạc Bundesliga thứ 8 liên tiếp sau khi lên thay thế Niko Kovac: “Bạn có thể thấy cách họ thể hiện dưới ông ấy. Hansi Flick đã làm rất tốt công việc của mình”.