Bệnh viện Hoàn Hảo lên tiếng

| Chuyên mục: Tin Tức | 831 Views

Trong thông cáo được gửi đi liên quan đến vụ việc bệnh nhân tố bác sĩ “hiếp dâm”, giám đốc Bệnh viện Hoàn Hảo khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu nhân viên vi phạm.   Xem thêm kết quả xsmn tại đây. 

Liên quan đến vụ việc chị H.T.A.N. (29 tuổi, ngụ Gia Lai, tạm trú phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) tố bác sĩ Y.T.M.L (32 tuổi) có hành vi “hiếp dâm” khi khám phụ khoa xảy ra tại Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo.  Cập nhật ket qua xo so hom nay tại đây.

bác sĩ phụ khoa bị tố hiếp dâm

Ban giám đốc Công ty TNHH Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo khẳng định sẽ không bao che bất kỳ cán bộ, nhân viên nào vi phạm pháp luật, đặc biệt vụ việc này còn ảnh hưởng rất lớn đến y đức của những người đang công tác trong lĩnh vực y tế.  Các bạn quan tâm xo so mien bac hom nay xem chi tiết tại đây.

Phía công ty đang phối hợp cùng với Công an thị xã Thuận An và các cơ quan chức năng khác tiến hành điều tra, xác minh nguồn gốc của sự việc.

Theo tờ soi cau mien bac  Hiện đơn vị này đã cho bác sỹ L (người có liên quan) viết bản tường trình và tạm thời điều chuyển công tác trong quá trình cơ quan Công an xác minh làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc,công ty đang chờ kết luận của phía công an. Nếu Công an thị xã thuận An kết luận, vụ việc đúng như đơn tố cáo thì đơn vị sẽ đề xuất cơ quan tiến hành tố tụng xử lý nghiêm vụ án theo quy định pháp luật, tránh hiện tượng “con sâu làm rầu nồi canh”.

Nếu trong trường hợp đơn tố cáo của nữ bệnh nhân là vô căn cứ thì bệnh viện cho biết sẽ yêu cầu cơ quan công an xử lý nghiêm người đã có hành vi vu khống, ảnh hưởng đến danh dự của bác sĩ L, cũng như uy tín của Bệnh viện.