Bắn súng, khống chế đối tượng dùng dao dọa chém CSGT

| Chuyên mục: Tin Tức | 726 Views

Tổ CSGT đã phải bắn súng chỉ thiên để khống chế đối tượng ngoan cố dùng dao quắm dọa chém các cán bộ chiến sỹ.   Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Theo tin tức trên báo Pháp luật Plus, khoảng 9h sáng 14/4, tại Km 27, QL2 thuộc địa phận xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Trong khi Tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe mô tô mang BKS: 22B1 – 747.65 nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, sau khi dừng xe, thanh niên này không những không chấp hành xuất trình giấy tờ liên quan mà còn tỏ thái độ chống đối: khóa cổ xe, bỏ chạy kèm theo lời đe dọa “Tao sẽ đi mua dao chém CSGT“. Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Bắn súng, khống chế đối tượng dùng dao dọa chém CSGT - Ảnh 1

Trao đổi trên báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Đình Khơi (Trạm trưởng Trạm CSGT Hàm Yên, Phòng CSGT Tuyên Quang) cho biết, khi đối tượng quay lại với 2 dao quắm trên tay lăm le chém các cán bộ chiến sỹ, tổ công tác đã phải tổ chức bao vây, yêu cầu đối tượng buông dao để xử lý nhưng đối tượng càng ngoan cố và liên tục lao vào tấn công tổ CSGT.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Xét thấy tình hình căng thẳng, nguy hiểm đến tính mạng của cán bộ đang làm nhiệm vụ và người dân địa phương xung quanh, trung tá Khơi đã chỉ đạo Thiếu tá Trần Xuân Tùng (trạm Phó Trạm CSGT Hàm Yên) và Thượng úy Hán Thái Sơn (cán bộ của Trạm) bắn súng chỉ thiên để thị uy đối tượng và lựa lúc sơ hở, Tổ công tác đã áp sát khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an xã Thái Hòa.

Tại trụ sở Công an xã Thái Hòa, đối tượng được xác minh là Phan Ngọc Thảo (28 tuổi, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang). Khám xét trong túi của đối tượng có hai ống xi lanh chưa sử dụng.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Hàm Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.  Bên cạnh đó là thông tin xstg hôm nay.