Bài tập eo thon nhanh nhất cho nữ trong 1 tuần

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 227 Views

Bài tập eo thon nhanh nhất cho nữ trong 1 tuần. Việc giảm cân, giảm mỡ thừa cho vòng eo điều này được xem là rất quan trọng với các chị em phụ nữ. Bạn chỉ cần nghiêm ngặt thực hiện các bài tập dưới đây sẽ nhanh chóng có được vòng eo con kiến hiệu quả nhé.

Bài tập eo thon, bụng phẳng nhanh nhất trong 1 tuần

Bài tập động tác Plank

Bởi vì muốn đốt mỡ thì các bạn có thể tìm đến ngay bài tập Plank, động tác này thực hiện cho dù là muốn giảm mỡ ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Bởi đối với những bài tập Plank có hiệu quả đốt mỡ toàn thân được xem là cực đỉnh. Ngoài ra tác động chính là công dụng đốt mỡ bụng. Hơn nữa đối với những bài tập Plank lại tốn rất ít thời gian và với động tác đơn giản.

Bạn nằm sấp xuống thảm, làm sao chống 2 khuỷu tay vuông góc xuống sàn. Yêu cầu là khoảng cách 2 tay rộng bằng vai. Và sao cho hai bàn chân cũng chống lên thảm.

 • Động tác 1: Ngẩng đầu, mắt nhìn thẳng. Tư thế hai bàn tay có thể hơi nắm hoặc đan trước mặt.
 • Động tác 2: Đồng thời bạn đẩy mông lên cả thân người sao cho tạo thành 1 đường thẳng từ vai, mông đến chân.
 • Động tác 3: Đồng thời cố gắng giữ tư thế lâu nhất có thể, động tác ít nhất từ 30-90 giây.

Xem Kqbd hom nay trực tuyến mới nhất. Xem tỷ số bóng đá của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới, Kết quả bóng đá đêm qua và rạng sáng nay chính xác.

Đối với bài tập Plank lưu ý là bạn chỉ cần chú ý sao cho thân người yêu cầu phải thẳng và giữ tư thế thật lâu.

Bài tập eo thon nhanh nhất cho nữ trong 1 tuần

Bài tập động tác Plank leo núi

Động tác Plank leo núi đây chính là 1 bài tập biến thể của bài tập Plank. Với những động tác này sẽ giúp đánh bay mỡ thừa phần cơ bụng dưới, và còn giúp bụng phẳng hơn.

 • Động tác 1: Tư thế bắt đầu giống như tư thế chống đẩy, đồng thời với 2 tay, 2 bàn chân chống thẳng lên sàn. Tiếp tục hai tay duỗi thẳng hoàn toàn. Đồng thời cả thân người tạo thành 1 đường thẳng.
 • Động tác 2: Thực hiện tư thế siết cơ bụng, động tác co chân phải lên sao cho phần đầu gối chân phải chạm cùi chỏ tay trái. Và như vậy hai tay vẫn giữ cố định. Sau đó làm sao thu chân phải về, đồng thời đổi bên với chân trái và lặp lại động tác.

Lặp lại động tác tương ứng khoảng 25 lần cho mỗi bên. Làm sao để cố gắng giữ thân trên cố định trong suốt bài tập.

Tham khảo Lich bong da hôm nay ngày mai. Ltd bd hn các giải đấu năm 2022 HOT nhất. Xem lịch thi đấu bóng đá tối đêm nay và rạng sáng mai mới nhất.

Bài tập tư thế gập bụng đạp xe

Thêm 1 bài tập cho bụng dưới việc này là dành cho những bạn nào gặp tình trạng bao gồm như bụng dưới to do thường xuyên ngồi nhiều, hoặc là không vận động hay do chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

 • Động tác 1: Đầu tiên bạn nằm trên thảm tập, đồng thời 2 chân duỗi thẳng, và tư thế 2 tay đặt nhẹ nhàng sau đầu.
 • Động tác 2: Từ từ nâng 2 vai lên, sao cho vai cách sàn khoảng 5-7cm. Tiếp tục bạn đưa chân phải lên trước sao cho đầu gối chân phải có thể chạm khuỷu tay trái. Kết hợp đồng thời thở ra.
 • Động tác 3: Động tác hít vào, thu chân phải và tay trái về vị trí ban đầu. Đồng thời bạn lặp lại động tác và đổi bên.

Bài tập gập bụng

Gập bụng là bài tập cơ bản để làm sao giúp bạn nhanh chóng có được bụng phẳng, và đem lại vùng eo thon. Bài tập này giúp phần cơ bụng dưới với phần lớp mỡ bụng được hiện rõ hơn. Tương ứng bài tập này bạn cần chú ý chính là thực hiện đúng động tác để mục đích tránh chấn thương thường gặp như đau lưng.

 • Động tác 1: Đầu tiên bạn nằm trên thảm, thực hiện tư thế 2 đầu gối co lại 1 góc khoảng 90 độ. Như vậy là hai tay để nhẹ nhàng sau đầu hoặc dang rộng 2 bên tai.
 • Động tác 2: Tiếp tục thở ra, siết cơ bụng, đồng thời bạn nâng nửa thân trên lên sao cho cách sàn khoảng từ 7-10cm. Đồng thời bạn không nâng người quá cao vì điều này sẽ khiến bạn đau lưng. Lưu ý trường hợp sử dụng lực từ cơ bụng để sao cho nâng nửa thân người lên, việc này không sử dụng lực kéo từ tay để kéo đầu lên. Bạn dừng lại 1 giây ở vị trí cao nhất.
 • Động tác 3: Động tác hít vào, từ từ hạ thân người xuống tư thế với vị trí ban đầu. Đồng thời hạ thân người xuống chậm rãi, việc này sẽ không để thân người hạ xuống theo quán tính.

Lặp lại động tác 15-20 lần mỗi hiệp, tương ứng mỗi buổi nên tập khoảng 3-4 hiệp.

Tập gập bụng ngược

Bài tập gập bụng cơ bản nếu như bạn đã quá quen thuộc, thì bạn có thể đổi sang bài tập gập bụng ngược. Bài tập này bạn sẽ thấy động tác đơn giản và cũng là dễ thực hiện hơn. Công hiệu cũng không hề thua kém đối với những bài tập gập bụng cơ bản chút nào.

 • Động tác 1: Đầu tiên bạn nằm trên thảm tập, đồng thời 2 chân duỗi thẳng, và sao cho 2 tay đặt dọc thân người. Yêu cầu là lòng bàn tay úp xuống thảm.
 • Động tác 2: giơ đồng thời 2 chân lên. Đồng thời hai chân sát nhau và vuông góc với thảm. Như vậy thì nửa thân người trên vẫn giữ cố định. Sau đó việc thực hiện động tác nâng hông lên khỏi sàn tư thế khoảng 5-7cm. Có thể dùng lực từ cơ bụng để nâng hông lên.
 • Động tác 3: Cuối cùng bạn hạ hông xuống, sao cho giữ cố định 2 chân thẳng ở trên cao. Tiếp tục cuối cùng bạn lặp lại động tác.

Bài tập thao tác vặn hông Lying Twist

Bài tập này giúp vòng eo thon gọn hơn, đồng thời để tác động nhiều hơn vào cơ liên sườn 2 bên.

 • Động tác 1: Đầu tiên bạn nằm trên thảm tập. Đồng thời hai chân duỗi thẳng, sao cho 2 tay đặt dọc theo thân người
 • Động tác 2: từ từ co đồng thời cả 2 chân lên tư thế  đầu gối tạo thành 1 góc vuông. Lúc này hai cẳng chân song song với sàn, và cả phần đùi vuông góc với sàn.
 • Động tác 3: cố định mông ở trên sàn. Tư thế vặn thân người sang bên trái yêu cầu chân trái tiếp xúc với sàn. Và sao cho hai tay giữ cố định. Đồng thời hai chân vẫn ép sát nhau.
 • Động tác 4: Cuối cùng bạn lặp lại động tác và đổi bên.

Bài tập Gập bụng kiểu Nga

Gập bụng kiểu Nga đây được xem cũng là 1 bài tập giúp bạn thu gọn kích thước vị trí vòng 2 để trở nên thon gọn hơn. Đây cũng là 1 bài tập eo thon bụng phẳng cực hiệu quả đáng để luyện tập.

 • Động tác 1: ngồi lên thảm tập, 2 đầu gối hơi co lại. Tư thế hai chân giơ cao lên để thân người và chân tạo thành hình chữ V
 • Động tác 2: giữ thân người hơi nghiêng về phía sau, và tiếp theo 2 tay duỗi thẳng về phía trước hoặc đan vào nhau trước ngực.
 • Động tác 3: cố định mông ở trên sàn. Bạn thực hiện vặn thân người và 2 tay sang trái, đồng thời hơi vặn 2 đầu gối sang phải
 • Động tác 4: Có thể lặp lại động tác và đổi bên với bên phải.

Bài tập nhảy dây

Nhiều bạn khá bất ngờ về bài tập áp dụng với chỉ một chiếc dây. Đây cũng được coi là 1 trong những bài tập giảm mỡ bụng cực tốt cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó việc nhảy dây còn giúp bạn có được 1 cơ thể linh hoạt, đồng thời bền bỉ, dẻo dai, đem lại cho đôi chân thon gọn và cũng là để cải thiện sức khỏe tổng thể rất tốt.

Bạn chuẩn bị 1 đôi giày thể thao êm chân, và chỉ cần 1 dây nhảy có kích thước phù hợp. Sau đó chọn 1 địa điểm thoáng là đã có thể thực hiện bài tập nhảy dây này.

Nên tập khoảng trung bình từ 20-30 phút mỗi ngày.

Bài tập chạy nâng cao đùi

Động tác chạy nâng cao đùi việc này không những giúp bạn giải phóng được calo khủng, mà còn giúp giảm cân, giảm mỡ rất hiệu quả trong việc giúp bạn thu gọn kích thước vòng 2 được thon gọn và khỏe mạnh hơn.

Bài tập này được coi là khá đơn giản để thực hiện, do đó là bạn chỉ cần đứng thẳng người, vàchạy tại chỗ hoặc di chuyển đều được. Cố gắng làm sao chạy đùi nâng cao nhất có thể, và cũng là cách tốt nhất là đùi song song với sàn.

Bài tập Burpee giảm mỡ toàn thân

Bài tập Burpee thường được nhiều người yêu thích lựa chọn để luyện tập trường hợp khi muốn giảm mỡ toàn thân, giải phóng calo, và cũng là để giảm cân. Bài tập này đến nay có thể là khá khó khăn với nhiều bạn bởi nguyên nhân là nó là sự kết hợp của khá nhiều bài tập đơn giản bao gồm như: squat, bật nhảy cao, …

 • Động tác 1: đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, tay để dọc theo thân người
 • Động tác 2: hạ người xuống về tư thế Squat. Sau đó dùng 2 tay chống lên sàn, gót chân hơi chếch lên.
 • Động tác 3: nhún người, đưa 2 chân về phía sau về tư thế chống đẩy với 2 tay chống thẳng lên sàn. Thực hiện 1 nhịp hít đất.
 • Động tác 4: thu 2 chân về tư thế nhảy ếch. Khi vừa thu chân về thì bật nhảy lên cao nhất có thể. Đồng thời đưa 2 tay cao qua đầu.
 • Động tác 5: tiếp đất, về lại ngay tư thế ban đầu và lặp lại bài tập.

Trên đây là những thông tin chi tiết về top bài tập eo thon, bụng phẳng nhanh nhất trong 1 tuần dành cho nữ. Những bài tập trên đều khá đơn giản, dễ tập, không cần nhiều dụng cụ phức tạp, bạn có thể tranh thủ luyện tập mọi lúc, mọi nơi để nhanh chóng có được vòng 2 như ý nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."