Aston Villa cấm cầu thủ mừng Giáng sinh vì nỗi lo trụ hạng

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 1089 Views

HLV Remi Garde của Aston Villa không trực tiếp cấm, nhưng gián tiếp ngăn học trò mở tiệc mừng Giáng sinh năm nay.

Aston Villa cấm cầu thủ mừng Giáng sinh vì nỗi lo trụ hạng

HLV Garde khuyên các học trò không nên tiệc tùng Giáng sinh năm nay

Hiện Villa đang đứng bét bảng, nên HLV Garde khuyên các học trò không nên vui chơi giữa lúc đội nhà đang kém nhóm trụ hạng đến 7 điểm. Trong thời gian gần đây.

Villa đã có những kết quả khá ấn tượng như thủ hòa cả Southampton lẫn Man City, nhưng sắp tới đội sẽ phải gặp đại gia Arsenal. Garde nói rằng nếu Villa thắng Pháo thủ thì ông sẽ suy nghĩ lại, nhưng đây rõ ràng là thách thức lớn với các cầu thủ Villa.

HLV Garde cần các cầu thủ tập trung tuyệt đối, bởi các cầu thủ ở Premier League có truyền thống nhậu nhẹt bét nhè vào dịp Noel. Garde cũng nới lỏng bằng cách cho các cầu thủ ăn Giáng sinh cùng gia đình, nhưng phải sẵn sàng cho trận đấu vào ngày Boxing Day (26/12) theo truyền thống hàng năm của Premier League.

Villa đang đứng chót bảng đã đành. Đến Bournemouth vừa anh hùng đánh bại Chelsea ngay tại Stamford Bridge để thoát khỏi nhóm rớt hạng cũng bị HLV Eddie Howe cấm tiệc tùng Giáng sinh. Cầu thủ Bournemouth phải để dành champagne đến khi trụ hạng mới được bật và có thể phải đến cuối mùa điều đó mới xảy ra.

HLV Howe cho biết: “Các cầu thủ Chelsea có quyền ăn mừng Noel vì họ là đương kim vô địch, còn Bournemouth đang sống trong nguy hiểm từng ngày. Hãy hy sinh thì mới có hy vọng thành công vào cuối mùa”.