Áo mưa quấn vào xích xe, một người đàn ông bị siết cổ tử vong

| Chuyên mục: Tin Tức | 740 Views

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất trong khi điều khiển xe máy đổ đèo Mimosa, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), một người đàn ông đã bị tà áo mưa cuốn vào xích xe té ngã và bị áo mưa siết cổ tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là ông Phan Tấn Vũ (67 tuổi, ngụ thị trấn Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang). Thông tin ban đầu, khoảng 19h, ngày 16/7, ông Vũ làm thuê cho một gia đình ở chân đèo Mimosa, điều khiển xe máy BKS: 52M3 – 3958 lên chợ Đà Lạt mua sắm thực phẩm.

Áo mưa quấn vào xích xe, một người đàn ông bị siết cổ tử vong
Hiện trường vụ tai nạn

Tối cùng ngày, ông Vũ về lại trang trại khi trời đang mưa lớn. Tuy nhiên khi di chuyển trên đoạn đường này được vài km, phần sau của chiếc áo mưa bị cuốn vào xích xe máy và siết chặt cổ, khiến ông Vũ ngã xuống đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đây là chuyện lạ khó tin nhận được tin báo, CSGT – Công an Đà Lạt đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, đồng thời đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng để tiến khám nghiệm tử thi nhằm xác định nguyên nhân tử vong. Hiện, Công an TP Đà Lạt đã tiến hành bàn giao thi thể của ông Vũ cho người thân để đưa về quê lo hậu sự.

Nguồn: tin tức

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."