Alexis Sanchez có thể quay trở lại ở đại chiến với Man City

| Chuyên mục: Anh | 773 Views

Theo xác nhận của HLV Wenger, tiền đạo Alexis Sanchez có thể quay trở lại ở lich thi dau bong da anh đại chiến với Man City.

Tiền đạo Alexis Sanchez đã dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Norwich vào ngày 29/11. Thời điểm ấy, các bác sĩ của Arsenal xác nhận cầu thủ này phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần (tức là sớm nhất, Sanchez chỉ có thể trở lại sau chấn thương).

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Alexis Sanchez

Tuy nhiên, trong buổi họp báo hôm nay, HLV Wenger bất ngờ xác nhận tiền đạo người Chile đã trở lại tập luyện và có thể ra sân trong trận đấu với Man City ở Premier League vào thứ Hai tuần sau.

Ông nói: “Có thể chúng tôi sẽ đón chào một, hai sự trở lại ở lich thi dau bong da trận đấu với Man City, trong số đó có Alexis Sanchez. Hiện tại, cậu ấy đã trở lại tập luyện và đang chạy đua với thời gian để trở lại.

Chúng tôi cần thể hiện màn trình diễn đẳng cấp ở trận đấu với Man City”.

Sự trở lại của Alexis Sanchez sẽ giúp sức mạnh của Arsenal tăng gấp bội. Trong thời gian qua, họ đã thi đấu vô cùng cố gắng dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão chấn thương.

Trong đó, đáng kể nhất là việc họ vượt qua Olympiacos với tỷ số 3-0 để lách qua khe cửa hẹp lọt vào vòng 1/8 Champions League.